Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x20 hiện đại tại Gò Vấp, TP.HCM

Nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đang dần trở thành xu hướng thịnh hành nhất là ở các thành phố với tình trạng đông đúc hiện nay, bất động sản ngày một hot giá đất thì ngày một tăng. Nên việc sở hữu một miếng đất 5x20m ở tại khu trung tâm Long Thành, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Chị Nhi
Đc: Long Thành, Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đang dần trở thành xu hướng thịnh hành nhất là ở các thành phố với tình trạng đông đúc hiện nay, bất động sản ngày một hot giá đất thì ngày một tăng. Nên việc sở hữu một miếng đất 5x20m ở tại khu trung tâm Long Thành, Đồng Nai với nhiều người thì không dễ làm. Như chủ nhà chị Nhi ở tại Long Thành đang cần tìm một đơn vị uy tín về thiết kế nhà ống cho mình. Và sau này người thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp hiện đại cho gia đình chị Nhi là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà ống đẹp nhất hiện nay.

 

 

Qua dò hỏi từ mọi người thì dường như chị Nhi cũng tìm được một vài đơn vị ở tại địa phương mình ở chủ yếu ở Long Thành cũng không xa lắm. Chị Nhi nghĩ là thi công gần nhà thì chi phí sẽ rẻ hơn vậy là các công ty xây dựng đó lần lượt báo giá cho chị. Qua một thời gian so sánh các bảng giá thì dường như chị Nhi cũng tìm được một vài đơn vị uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và dường như không có đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của chị nhất là về giá cả.

 

 

Qua dò giá theo cách thủ công thì dường như chị Nhi vẫn chưa tìm được công ty nào làm mình ưng ý vậy là chị Nhi quyết định là sẽ lên google để tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như chị Nhi tìm được rất là nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian dò giá thì cuối cùng chị Nhi quyết định chọn Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công nhà ống 3 tầng hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị sau một thời gian so sánh thì cuối cùng chị chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế xây nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Qua gặp tư vấn thì chị Nhi mong muốn sở hữu một bộ nội thất nhà đẹp hiện đại cao cấp là được. Ghi lại các ý của khách hàng vô sổ tay nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý mình rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Hạnh cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận