Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m đẹp tại Bình Chánh

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m phong cách hiện đại đẹp gia đình chị Xuân tại Bình Chánh, dường như chị Xuân rất thích ngôi nhà này vì kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế đúng ý chị không chỉ đúng ý mà giá thi công cũng rẻ nữa.
Chủ đầu tư: Chị Xuân
Đc: Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m phong cách hiện đại đẹp gia đình chị Xuân tại Bình Chánh, dường như chị Xuân rất thích ngôi nhà này vì kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế đúng ý chị không chỉ đúng ý mà giá thi công cũng rẻ nữa. Nhưng cái quan trọng nhất đó chính là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế xây nhà trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Xuân thì chị rất thích. Nhà ống 3 tầng là một trong những loại hình nhà ở thịnh hành nó tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí nữa.

 

 

Để có thể sở hữu được một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại thì chủ nhà chị Xuân cũng bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các công ty xây dựng ở khắp nơi. Lúc đầu chị Xuân cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên mạng tìm kiếm các công ty xây dựng thông qua hỏi người thân, sau một thời gian tìm kiếm thì chị Xuân cũng tìm được cho mình được một vài đơn vị nhưng các đơn vị này không báo giá làm chị Xuân hài lòng nên chị quyết định lên google để tìm công ty xây dựng cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Vậy là chị Xuân quyết định lên google để tìm kiếm công ty xây dựng cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm. Sau một thời gian dò giá thì cuối cùng chị Xuân cũng tìm được một loạt các công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng chị chỉ muốn tìm các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi và qua một loạt tìm kiếm thì chị cũng chọn ra được đơn vị mình ưng ý nhất. Các đơn vị này không chỉ thiết kế thi công nhà trọn gói mà còn uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế xây nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Xuân sau khi xem qua thì chị quyết định là sẽ chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế xây nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thị Ngọc Duyên đảm nhiệm tư vấn, nội thất Duyên không chỉ thiết kế nội thất nhà ống hiện đại mà còn đẹp nữa. Qua tư vấn chủ nhà chị Xuân thì ta có thể nói chủ nhà mong muốn sở hữu bộ nội thất nhà hiện đại đẹp vật liệu thực tế, công năng sử dụng tối đa. Ghi lại các ý chủ nhà vô sổ tay nội thất Duyên bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Xuân cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận