Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp hiện đại tại Tp. Biên Hòa

Như quý vị thấy ngôi nhà ống 3 tầng mái thái phong cách hiện đại ở đây có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa
Chủ đầu tư: Anh Long
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Như quý vị thấy ngôi nhà ống 3 tầng mái thái phong cách hiện đại ở đây có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Có thể nói, anh Long một trong những người yêu thích nhà ống kết hợp mái thái, đã từ lâu anh mong muốn sở hữu một ngôi nhà ống hiện đại đẹp, qua thời gian tìm kiếm thì dường như anh Long vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý và trong thời gian đó anh cũng chưa để dành được tiền nên chưa thiết kế nhà được.

 

 

Qua dò hỏi từ người thân thì anh Long dường như tìm được một vài đơn vị mình ưng ý các đơn vị này dường nhanh chóng báo giá cho anh. Qua một loạt báo giá thì dường như anh Long vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý. Chẳng đơn vị nào báo giá làm anh ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Long nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị mình ưng ý ở khắp tại Việt Nam. Các đơn vị này lần lượt báo giá qua zalo cho anh và cuối cùng anh cũng chọn ra đơn vị mình ưng ý nhất đó chính là công ty Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5 x20m mái thái trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Long sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhiệm tư vấn có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà hiện đại đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Qua một vài lần tư vấn thì dường như nội thất Tuấn nắm bắt được các ý của chủ nhà rồi từ đó bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Long cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận