Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x20m đẹp mới tại Tân An

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m phong cách hiện đại ở đây là một trong những ngôi nhà giá rẻ được nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa nhất là các chủ nhà ở Tân An, Long An
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Đc: Tp. Tân An, Tỉnh Long An
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m phong cách hiện đại ở đây là một trong những ngôi nhà giá rẻ được nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa nhất là các chủ nhà ở thành thị. Có thể nói những chủ nhà ngày nay đang hướng tới lĩnh vực nhà ống nhiều bởi kiểu dáng hiện đại và mới mẻ. Thường thì khi xây nhà ống thì sẽ tiết kiệm được diện tích và tiết kiệm tiền. Công năng sử dụng nội thất thiết kế đầy đủ. Và người đã thiết kế ra ngôi nhà ống này đó là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi có kinh nghiệm thiết kế nhà ống.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín đúng như ý mình thì chủ nhà chị Phượng quyết định là lên mạng tìm cho nhanh. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chị Phượng nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng chị chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống 2 tầng hiện đại 5x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Phượng sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Khi chủ nhà thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá dành cho chủ nhà chị Phượng như sau.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

Qua chia sẽ chị Phượng mong muốn sở hữu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền phải đẹp bắt mắt thiết kế thực tế để khi thi công lên nhìn nó thực tế tinh tế xíu. Chủ nhà muốn phía trước chừa một khoảng sân để làm rào và bên trong ngôi nhà cũng vậy chừa một khoảng sân để làm nơi để xe. Mặt tiền thì chủ nhà muốn ốp gỗ cho nó đẹp, rồi ban công làm kính gì đó, với những ý của chủ nhà kiến trúc sư Lê Anh Tài ghi vô sổ rồi bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Phượng cũng chốt.

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất cũng sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế luôn. Có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nhà ống đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà mong muốn sở hữu bộ nội thất hiện đại chỉ vậy thôi. Kts Tài muốn thiết kế sao thì thiết kế sau đó chỉnh sửa sau. Ghi lại các ý của chủ nhà, kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Phượng cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận