Mẫu thiết kế nhà ở hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x20m đẹp tại Long An

Nhu cầu thiết kế nhà giả biệt thự hiện đại trong những năm gần đây được rất nhiều hộ gia đình chọn. Nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự đẳng cấp tại Bến Lức, Long An
Chủ đầu tư: Anh An
Đc: Bến Lức, Long An
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 8m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà giả biệt thự hiện đại trong những năm gần đây được rất nhiều hộ gia đình chọn. Nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự đẳng cấp. Khác xa với các loại hình nhà phố thì loại hình nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 8x20m này ngày nay được rất nhiều khách chọn. Bởi vẽ đẹp cao sang và đẳng cấp, không gian thông thoáng không bị gò bó giống như nhà phố. Kiến trúc vô cùng hoành tráng đẹp làm người nhìn bị lôi cuốn, cứ thích nhìn hoài.

 

 

Kiến trúc sư Lê Anh Tài qua gặp trực tiếp chủ nhà ở Bến Lức, Long An thì qua tư vấn chủ nhà mong muốn thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp xịn xò. Ghi lại các ý của chủ nhà kts Tài nhanh chóng lên phương án thiết kế nhà biệt thự đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh An cũng chốt và như quý vị thấy ở dưới đây đó là mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x20m đẹp gia đình anh An tại Bến Lức, Long An xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng đúng như ý mình thì chủ nhà anh An cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên google để tìm các công ty xây dựng. Thông qua google thì anh An cũng nhanh chóng tìm được nhiều đơn vị mình ưng ý, các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho anh An, sau khi xem qua các bảng giá thì anh quyết định chọn Kiến An Vinh. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo sau khi xem qua thì anh An quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà ống hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x20m trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Và người sẽ thi công ngôi nhà cho gia đình anh An là kỹ sư Lâm Văn Quang một trong những người giỏi chuyên thi công nhà đẹp chất lượng tại Kiến An Vinh.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Và người tư vấn thiết kế nội thất cho gia đình anh An đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nội thất nhà biệt thự 3 tầng 2 hiện đại đẹp nay vị kts này cũng thiết kế nội thất luôn. Qua tư vấn thì chủ nhà anh An mong muốn thiết kế nội thất nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại không gian thông thoáng mát mẻ. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà ở đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tài cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận