Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 10x20m kết cấu bê tông đẹp hiện đại ở Biên Hòa

Cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng mơ ước sở hữu ngôi nhà hiện đại 2 tầng 10x20 đẹp, nhưng anh Tập muốn ngôi nhà mình phải đẹp mà còn chất lượng
Chủ đầu tư: Anh Tập
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng mơ ước sở hữu ngôi nhà hiện đại 2 tầng 10x20 đẹp, nhưng anh Tập muốn ngôi nhà mình phải đẹp mà còn chất lượng nữa. Cũng chính vì vậy anh quyết định sẽ xây nhà vô cùng kiên cố để dành cho đời con mình, đời cháu mình ở và qua tâm sự anh Tập sẽ không bán ngôi nhà này, anh sẽ dặn con là không được bán để đó ở. Để ngôi nhà có thể tồn tại hơn mấy trăm năm mà còn đẹp chất lượng thì đòi hỏi kết cấu ngôi nhà phải đẹp chất lượng và kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang có thể giải quyết được chuyện này cho chủ nhà.

 

 

Để tư vấn cho chủ nhà anh Tập thì kiến trúc sư Lê Anh Tài và kỹ sư Lâm Văn Quang cùng nhau lên tận nhà anh Tập để tư vấn thiết kế cho gia đình anh Tập, qua tư vấn thì chủ nhà mong muốn sở hữu một ngôi nhà ở hiện đại 2 tầng 10x20m có sân vườn rộng mát mẻ nếu có bể bơi luôn thì càng tốt, ngoài ra anh muốn xây ngôi nhà này kết cấu bằng bê tông hết, tường bê tông dài chắn chắn. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay ks Quang và kts Tài quay về Sài Gòn bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ở 2 tầng 10x20 tường bê tông hiện đại đúng như ý chủ nhà, Sau một thời gian thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tập cũng chốt.

 

 

Để có thể tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nhà ở 2 tầng bê tông hiện đại đẹp thì chủ nhà anh Tập cũng như bao nhiêu người khác cũng lên google tìm cho nhanh đỡ mất thời gian. Với công cụ tìm kiếm google thì anh Tập nhanh chóng tìm được các đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Lúc đầu anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại Biên Hòa, Đồng Nai thôi nhưng sau đó anh lại chọn một công ty xây dựng ở tại TP.HCM làm nhà thầu riêng cho mình và công ty đó là ai? tuổi gì?. Với bảng giá thiết kế thi công nhà ở hiện đại 2 tầng 10x20m có sân vườn, bẻ bơi đặc biệt kết cấu bê tông, bảng giá báo trọn gói qua zalo anh Tập sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà ở 2 tầng trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận thiết kế luôn. Có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nhà ở 2 tầng hiện đại đẹp mà còn thiết kế nội thất nhà hiện đại đẹp theo phong thủy nữa. Sau một thời gian tư vấn thì dường như anh Tài nắm được các ý của chủ nhà anh Tập chủ nhà chỉ cần nội thất hiện đại đẹp là được. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà ống hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tập cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận