Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng tại Tx. Bến Cát

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng siêu đẹp mặt tiền 6m vẽ đẹp quá làm cho nhiều người ở Bến Cát khi ngắm thì bị say như say nắng quên cả lối về nhà.
Chủ đầu tư: Chị Nhi
Đc: Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 3
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng siêu đẹp mặt tiền 6m vẽ đẹp làm nhiều người khi vô tình ngắm thì bị say như say nắng quên cả lối về nhà. Chủ nhà chị Nhi một trong những người yêu thích thiết kế nhà tân cổ điển đẹp sang trọng đã và tìm kiếm rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà tân cổ điển đẹp, trải qua nhiều lần đi dò các công ty xây dựng ở khắp nơi thì cuối cùng chị Nhi cũng tìm được công ty xây dựng mình ưng ý nhất đó là Kiến An Vinh.

 

 

Quá trình tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà ống dường như rất đơn giản vì chị Nhi tìm bằng cách lái xe gọi điện dò hỏi bạn bè, người thân về các công ty xây dựng. Tất nhiên là sẽ có các đơn vị chuyên thiết kế xây nhà nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và chủ nhà chị Nhi đã rất thất vọng khi chưa có công ty nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của mình. Nên thôi lần này chị quyết định lên google để tìm kiếm.

 

 

Công cụ tìm kiếm google.com là một trong những công cụ tìm kiếm thông dụng nhất hiện nay nó vượt lên cả tầm thế giới nên không chỉ ở riêng tại Việt Nam. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chị Nhi nhanh chóng tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhưng vì quá nhiều công ty nên chị Nhi chỉ chọn những công ty ở tỉnh mình ở hoặc xa lắm thì ở Sài Gòn mà thôi và chỉ được chọn một đơn vị thôi đơn vị này sẽ thiết kế thi công nhà trọn gói luôn. Và đúng như vậy với bảng giá thiết kế xây nhà ống tân cổ điển 3 tầng 6x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Nhi thì sau khi chủ nhà xem qua thì quyết định chọn Kiến An Vinh. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70% chi phí và chi tiết phần giảm giá dưới đây.

 

 Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Một khi chủ nhà quyết định chọn Kiến An Vinh thì ngay tức khắc công ty sẽ cử một kiến trúc sư xuống tận nơi để tư vấn cho chủ nhà. Và kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền là một trong những người sẽ lên Bình Dương tư vấn cho chủ nhà chị Nhi. Qua trao đổi thì chị Nhi thích nhà tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 6m đẹp chị muốn phía mặt tiền có những hoa văn phù điêu đẹp, phía trên có sân thượng rộng thoáng mát. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Huyền bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Nhi cũng chốt.

 

 

Hình ảnh trên khu vực sân thượng của ngôi nhà, đẹp thoáng mát nếu chủ nhà trồng nhiều cây xanh.

 

 

Và người tư vấn thiết kế nội thất cho gia đình chị Nhi đó là nội thất Nguyễn Minh Tuấn, một trong những nội thất giỏi chuyên thiết kế nội thất nhà tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy. Về nội thất chị Nhi có một vài yêu cầu thiết kế như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ, Phòng sinh hoạt chung và cuối cùng là 3 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các phòng chủ nhà cần nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Nhi cũng chốt và dưới đây là bộ nội thất gia đình chị Nhi tại Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận