Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại tại Tân Bình

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại được Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi với mẫu mã đa dạng và thoải mái nhất cho gia đình Anh Phát Tại Tân Bình, mời quý khách hàng cùng tham khảo

Giữa lòng thành phố dân cư đông đúc thì nhà ống với luôn được yêu chuộng. Với diện tích đất hạn chế tầm 4x15m, 5x20m là cơ hội để các Kiến trúc sư Kiến An Vinh cũng chủ nhà bàn bạc nhiều ý tưởng thiết kế cho kiểu nhà phố 3 tầng. Đặc điểm của các mẫu thiết kế nhà đẹp mới kiểu ống hay nhà chia lô là tận dụng tối đa không gian để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

Tuy mặt tiền nhỏ và 2 bên có nhà kề sát, nên Kiến trúc sư phải tìm cách để lấy nắng gió đầy dủ cho ngôi nhà. Với các kiểu nhà ống thì không có nhiều không gian chung và liên đới nhau giữa các phòng nên phải tùy vào từng ý muốn của gia chủ mà kiến trúc sư có những giải pháp phù hợp.

Với mẫu nhà ống 3 tầng dành cho 5 thành viên, gia chủ muốn có đầy đủ các phòng chức năng cho cả gia đình. Nhà gồm tầng hầm để xe,1 tầng lửng, 2 tầng dành cho sinh hoạt và tầng thượng trên cùng để trồng cây. Mỗi phòng đều được lấy năng và gió đầy đủ nên giải pháp chung là sử dụng giếng trời và những ô lấy năng đủ cho mỗi không gian. Theo ý chủ nhà yêu thích thiên nhiên nên dành hẳn khu đất sau nhà làm khu vườn mini. Vật liệu trong nhà được gia chủ chọn lựa cẩn thận. Vì nhà có cả người già và em bé nên nên tất cả các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ. Tone màu mà chủ nhà yêu thích chính vẫn là trắng phối xám và có màu gỗ tạo điểm nhấn.

Để đạt được mẫu nhà ống đẹp, bố trí hợp lý, cả kiến trúc sư và gia chủ phải làm việc với nhau rất tỉ mỉ về cả cách bố trí không gian đến việc lựa chọn chất liệu, nội thất phù hợp cho từng phòng chức năng. Đặc biệt phòng thờ là khu vực được chú trọng nhất. Nơi thờ tự theo ý gia chủ là nơi đón người thân, ông bà trở về với con cháu, nhưng phải thật ấm cũng chứ không cách biệt và lạnh. Ngay tại phòng thở vẫn có bô bàn tiếp khách mini, cây xanh nhìn rất sinh động và ấm cúng.

Nếu quý khách hàng đan quan tâm về những mẫu thiet ke nha dep thì hãy liên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn tốt trong ngành, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của khách hàng thành những công trình kiến trúc đẹp để tạo nên không gian sống tuyệt vời với nhiều mẫu thiết kế nhà phố mới 2018

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận