Mẫu nhà ống tân cổ điển 4 tầng 1 tum đẹp tại P. Tân Thới Hiệp

Xin chào các quý chủ nhà sau đây xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 1 tum siêu đẹp tại Tân Thới Hiệp, Q.12. Chủ sở hữu là anh Chiến
Chủ đầu tư: Anh Chiến
Đc: Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 4 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin chào các quý chủ nhà sau đây xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 1 tum siêu đẹp tại Tân Thới Hiệp, Q.12. Chủ sở hữu là anh Chiến có thể nói anh rất hài lòng về mẫu nhà ống đẹp này. Và người làm cho anh hài lòng đó là kiến trúc sư Hồ Tấn Khánh một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà tân cổ điển đẹp dường như đã thiết kế đáp ứng tối đa xin phép xây dựng cho anh. Và ngôi nhà này chính xác là 4 tầng 1 tum.

 

 

Trước khi nói sơ sơ về quá trình anh Chiến đến với công ty thì Kiến An Vinh xin nói cho các chủ nhà biết một thông tin quan trọng đó là thời gian vừa qua đã có rất nhiều công ty chạy quảng cáo google với từ khóa mang thương hiệu Kiến An Vinh. Điều này gây nhầm lẫn cho một số chủ nhà đang muốn tìm đến công ty Kiến An Vinh. Và Kiến An Vinh sẽ niêu một vài tên đang cố tình lấy thương hiệu công ty khác gây nhầm lẩn cho một số khách hàng như: Công ty thiết kế xây dựng Tre Nghệ, Công ty thiết kế xây dựng Katahome và một số công ty khác nhưng họ đã gỡ quảng cáo xuống chỉ có 2 công ty Tre Nghệ và Katahome còn chạy quảng cáo, có thể nói đây là hành vi lừa đảo khách hàng, gây nhiễu thương hiệu Kiến An Vinh. Lời khuyên: Các chủ nhà nên tìm hiểu kỹ công ty đó, website công ty xây dựng đó thật kỹ càng coi có phải là công ty mình cần tìm hay không rồi mới quyết định chọn hợp tác nhé. Xin trân thành cảm ơn quý khách đã lắng nghe sau đây xin mời quý vị xem tiếp ngôi nhà ống gia đình anh Chiến tại Quận 12. 

 

 

Chủ nhà anh Chiến là một trong những người giỏi công nghệ vì công việc của anh là IT nên ngay từ đầu anh đã xác định là sẽ lên google để tìm kiếm công ty xây dựng cũng chính vì điều này đã làm anh đỡ mất thời gian tìm kiếm các nhà thầu. Trải qua một thời gian tìm kiếm thì anh vô tình biết được top 10 các công ty xây dựng ở tphcm. Và anh quyết định dò giá và với bảng giá thiết kế xây nhà tân cổ điển 4 tầng 1 tum trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Chiến sau khi xem qua thì anh quyết định chọn Kiến An Vinh. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chọn đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-70% chi phí nhé.

 

 Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất thì chủ nhà muốn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy và người tư vấn thiết kế nội thất cũng sẽ là kiến trúc sư Hồ Tấn Khánh, có thể nói kts Khánh không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà muốn sở hữu bộ nội thất tân cổ điển kết hợp gỗ đẹp hoành tráng. Chỉ cần kts Khánh thiết kế nội thất sao khi vô nhà nhìn là hết hồn, hoành tráng là được chỉ vậy thôi. Kts Khánh ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Chiến cũng chốt và dưới đây là bộ nội thất xin mới quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận