Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng có gara xe trong nhà tại Tp. Dĩ An

Nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại có gara xe trong nhà được nhiều chủ nhà yêu thích quan tâm. Trong những năm gần đây đa số là các chủ nhà ở những khu đô thị tại Dĩ An.
Chủ đầu tư: Anh Chiến
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại có gara xe trong nhà được nhiều chủ nhà yêu thích quan tâm. Trong những năm gần đây đa số là các chủ nhà ở những khu đô thị thường hướng đến loại nhà ống có gara xe trong nhà nhiều. Hiểu được các nhu cầu của chủ nhà công ty Kiến An Vinh bắt đầu điều hướng các kiến trúc sư hướng đến lĩnh vực này. Trong đó có kiến trúc sư Phan Hoàng Nam một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà hiện đại có gara xe trong nhà. Và cũng là người đã thiết kế ra ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m có gara trong nhà cho gia đình anh Chiến tại Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

 

Chủ nhà anh Chiến cũng như những chủ nhà khác cũng đi dò hỏi các công ty xây dựng ở khắp nơi. Qua dò hỏi từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì anh Chiến cũng tìm được một vài nhà thầu nhưng các nhà thầu này dường như không thể đáp ứng được các yêu cầu của chủ nhà. Cũng chính vì vậy anh Chiến quyết định lên google để tìm các công ty xây dựng uy tín cho nó nhanh mà còn đỡ mất thời gian nữa.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chủ nhà anh Chiến nhanh chóng tìm kiếm được các công ty xây dựng ở khắp nơi ở khắp Việt Nam. Và anh cũng vô tình biết được top 10 các công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Vậy là anh Chiến quyết định đi dò giá các công ty xây dựng đó. Qua tìm hiểu thì anh Chiến cũng đã nhắm được một vài công ty xây dựng ưng ý mình nhưng chủ nhà chỉ được chọn một nhà thầu mà thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Chiến sau khi chủ nhà này xem qua thì quyết định chọn công ty này. Bảng giá Kiến An Vinh báo giá không chỉ rẻ mà chủ nhà còn được giảm 30-100% chi phí nữa.

 

 Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Phạm Thiên Thư đảm nhận tư vấn. Có thể nói nội thất anh Chiến không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn thiết kế nội thất nhà đẹp theo phong thủy nữa. Về phần nội thất thì chị Hoài yêu cầu thiết kế nội thất nhà hiện đại công năng sử dụng như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng sinh hoạt chung, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Ngân bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Chiến cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Chiến tại Dĩ An tại tỉnh Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận