Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 6x20 có giếng trời đẹp tại Bình Tân

Thiết kế nhà ống 3 tầng 6x20m có giếng trời hiện đại đẹp không gian rộng thoáng mát. Ngôi nhà được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa nhiều tại Bình Tân.
Chủ đầu tư: Anh Long
Đc: Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà có giếng trời đang dần trở thành xu hướng được nhiều chủ nhà quan tâm hướng tới. Đặc biệt những ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng thường thì nhà hiện đại mới thiết kế thêm giếng trời thôi. Để đáp ứng được các yêu cầu của chủ nhà một cách linh hoạt thì Kiến An Vinh đã tuyển chọn các kiến trúc sư giỏi chuyên thiết kế nhà ống đẹp giỏi về để phục vụ cho các quý chủ nhà. Không chỉ về thiết kế nhà ống mà còn về lĩnh vực nội thất nữa.

 

 

Như ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng 6x15m phong cách hiện đại đây là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích. Và người thiết kế ra ngôi nhà ống đẹp này là kiến trúc sư Hoàng Lê Uy một trong những kiến trúc sư giỏi chuyên thiết kế nhà hiện đại đẹp. Qua tư vấn thì chủ nhà anh Long mong muốn sở hữu một ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng có giếng trời đẹp. Sau đó chủ nhà gửi mẫu đã chọn trước đó qua cho kts Uy kham khảo. Nắm được mẫu chủ nhà thích và ý của chủ nhà kts Uy bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế chỉnh sửa thêm thôi.

 

 

Để tìm được công ty Kiến An Vinh thì tất cả là nhờ google có thể nói qua sử dụng công cụ tìm kiếm google.com thì dường như các chủ nhà đã nhanh chóng tìm được các công ty thiết kế xây dựng uy tín ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Các công ty mà anh Long tìm được vừa thiết kế vừa thi công luôn rất đúng ý anh nhưng cái quan trọng giờ là giá sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống hiện đại 3 tầng trọn gói mà Kiến An Vinh đã gửi qua zalo anh Long thì sau khi chủ nhà này xem qua quyết định chọn công ty này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị thiết kế thi công trọn gói thì mới được giảm 30-70% chi phí nhé.

 

 Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn. Có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà yêu cầu thiết kế nội thất nhà như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ, Phòng sinh hoạt chung, và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt và cuối cùng là giếng trời. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế chỉnh sửa thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Long cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Long xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận