Mẫu nhà ống 5 tầng 5x25m nội thất đẹp hiện đại tại Biên Hòa

Nhu cầu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách hiện đại đang ngày được nhiều chủ nhà ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhất là ở tại Biên Hòa, Đồng Nai.
Chủ đầu tư: Chị Mai
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 5
Số phòng : 4
Chiều dài: 25m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách hiện đại đang ngày được nhiều chủ nhà ở khắp nơi tại Việt Nam chọn lựa có thể nói loại hình nhà ống là một trong những dòng kiến trúc được nhiều chủ nhà chọn xây nhất hiện nay. Qua thống kê lượt tìm kiếm google và qua thống kê thực tế khách hàng từ Kiến An Vinh. Và loại hình nhà ống rất là đa dạng có nhiều loại hình kiến trúc khác nhau có thể kết hợp nhiều kiểu mái như mái thái và mái Nhật, nói chung lần này chủ nhà chỉ muốn thiết kế đơn giản thôi nói vậy thôi chứ không phải vậy và lần này chị Mai muốn thiết kế nhà ống 5 tầng dường như là muốn xây nhà tối đa xin phép xây dựng luôn.

 

 

Có thể nó, để có thể sở hữu được một ngôi nhà ống hiện đại 5 tầng đẹp đúng như ý mình nhất là về giá cả mà dường như ai ai cũng vất vả đi tìm công ty xây dựng ở khắp nơi sau đó mới chọn lọc từ từ ra rất chi là mệt. Chủ nhà chị Mai cũng như bao nhiêu chủ nhà khác lúc đầu cũng đi dò hỏi người thân, người thân, bạn bè hy vọng là sẽ qua giới thiệu thì sẽ được công ty xây dựng giảm giá. Nhưng thật chất không phải vậy dường như các bảng giá mà mấy đơn vị đó báo giá quá cao nên làm chị không hài lòng nên quyết định lên google để tìm kiếm cho nhanh.

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m đẹp hiện đại tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

Vậy là chị Mai quyết định lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín. Sau một thời gian tìm kiếm chọn lọc trên google.com thì chị Mai cũng tìm ra cho mình được một vài công ty xây dựng ở Đồng Nai và TP.HCM. Sau một thời gian chọn lọc thì chị chọn ra vài ba công ty nhưng chủ nhà chỉ được chọn một nhà thầu mà thôi. Và với bảng giá thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x25m phong cách hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Mai sau khi vị chủ nhà này xem qua thì quyết định chọn Kiến An Vinh. Có thể nói bảng giá Kiến An Vinh báo giá không chỉ rẻ mà chủ nhà còn được giảm 30-100% chi phí nữa, chi tiết phần giảm giá dưới đây xin mời quý chủ nhà xem qua.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

  Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Ngay sau khi chủ nhà chị Mai chọn Kiến An Vinh thì công ty liền cử một đội kiến trúc xuống tận nơi để khảo sát miếng đất rồi tư vấn chủ nhà luôn. Qua khảo sát miếng đất thì có thể nói miếng đất vị chủ nhà năm ở vị trí một con đường có 2 mặt tiền nói chung là chị Mai chỉ muốn một mặt tiền thôi (đây là do xin phép xây dựng tùy khu vực địa phương nếu xin được thì sẽ thiết kế xây nhà 2 mặt tiền). Vì trước đó chủ nhà chị Mai đã được tư vấn qua điện thoại rồi và cũng đã chọn mẫu gửi kiến trúc sư Ngô Chí Công rồi giờ chỉ cần kts Công thiết kế đúng ý là được. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay sau đó kts Công quay về bắt đầu lên ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 5x25m đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thơi gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Mai cũng chốt. Tiếp theo là phần nội thất.

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Phạm Lê Minh đảm nhận tư vấn. Có thể nói nội thất Minh không chỉ thiết kế nội thất nhà ống đẹp mà còn thiết kế nội thất theo phong thủy nữa. Về công năng sử dụng của chủ nhà như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng tập GYM, Phòng tập múa, Phòng làm việc và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Minh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Mai cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình chị Mai xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận