Mẫu biệt thự 2 tầng ấm cúng với nội thất gỗ sang trọng

Hãy cùng chúng ta ghe thăm một mẫu thiết kế biệt thự quận 9 đẹp hcm sau đây với vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng đậm chất Á Đông. Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp lung linh này sẽ giúp bạn có một góc nhìn khác về kiến trúc tân cổ điển đầy mê hoặc hiện nay.

Hãy cùng chúng ta ghe thăm một mẫu thiết kế biệt thự quận 9 đẹp hcm sau đây với vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng đậm chất Á Đông. Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp lung linh này sẽ giúp bạn có một góc nhìn khác về kiến trúc tân cổ điển đầy mê hoặc hiện nay.

Mẫu biệt thự 2 tầng ấm cúng với nội thất gỗ sang trọng 1

Chỉ 300m2 với khung khung cảnh tuyệt vời

Xung quanh căn biệt thự này là một khu vực đô thị được quy hoạch khoa học với những thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại và nhiều thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp lung linh khác. Thông thường, với những ai thích chơi trội, hộ sẽ chọn xây biệt thự ở nơi có non nước hữu tĩnh, tự nhiên như gần biển, trên đồi … Yên tĩnh và trong lành. Còn ở đây, khuôn viên chính là đô thị tấp nập, với những không gian nhà ở cao cấp tạo nên sự đồng đều về mức sống khá lý tưởng.

Bên ngoài căn biệt thự là khu vườn bao quanh với thảm cỏ xanh mượt. Nhờ vậy, không gian bên trong cũng trở nên kín đáo và riêng tư hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng ấm cúng với nội thất gỗ sang trọng 2

Nội thất sang trọng và nhiều màu sắc

Khi bước vào phòng khách, chắc chắn một không gian thân thiện , gần gũi sẽ khiến bạn ấn tượng. Tông màu ấm được sử dụng khá nhiều, từ màu gỗ cho tới những màu sắc trang trí của gối và ghế ăn nhịp với nhau nhịp nhàng. Trên trần nhà là một bộ đèn thủy tinh sang trọng và có ánh sáng lung linh đẹp mắt. Không gian phòng khách dù đơn giản nhưng được bố trí nhẹ nhàng với cách phối màu cân bằng giữa gam nóng – lạnh rất thích mắt. Hơn nữa, từ phòng khách lại còn có thể nhìn ra được màu xanh thực vật tươi tốt bên ngoài thật tuyệt vời.

Những chất liệu được sử dụng trong không gian ngoài vải các loại, còn có những loại gạch nung có hình dáng mộ một chút, nhưng hài hòa và hợp lí trong không gian. Ở một góc nhìn khác, chúng ta có thể nhận ra các phòng trong căn biệt thự có độ cao khác nhau.

Mẫu biệt thự 2 tầng ấm cúng với nội thất gỗ sang trọng 3

Căn biệt thự có 2 phòng ăn, 2 phòng khách, 4 phòng ngủ khá thoải mái . Phòng nào cũng có chung một hướng thiết kế thiên về tự nhiên với sàn gỗ và nội thất gỗ cao cấp hài hòa. Những cách trang trí nhẹ nhàng với tranh ảnh, hoa tươi kết hợp với các loại đèn sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo và sang trọng.

Trong phòng ngủ cũng có những loại đèn chùm sang trọng và xa xỉ. Không gian tối giản với nhiều loại nội thất thông minh đáng chú ý với sự sáng tạo cao. Để tạo độ cân bằng trong không gian, tông màu tối ở bức tường và tủ giúp cho mọi thứ khi tiếp nhận ánh sáng trở nên đầy đủ và hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận