Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng vát góc đẹp tại Quận 12

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng ở đây chính là một trong những siêu phẩm nhà tân cổ điển đẹp vát góc ở một con phố tại Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Chủ đầu tư: Chị Nhi
Đc: Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.HCM
Số tầng : 5
Số phòng : 6
Chiều dài: 25m
Chiều rộng : 4m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng ở đây chính là một trong những siêu phẩm nhà tân cổ điển đẹp vát góc ở một con phố có thể nói là một trong những siêu phẩm nhà phố 2 mặt tiền đẹp mà kiến trúc sư Lê Anh Tài đã thiết kế cho gia đình chị Nhi, gia đình chị rất thích ngôi nhà 5 tầng này và mong muốn công năng sử dụng tối đa như có thang máy, phòng ngủ nhiều đẹp rộng thông thoáng mát mẻ gì đó, đặc biệt là giá cả vừa với túi tiền chủ nhà bỏ ra.

 

 

Để có thể tìm được một đơn vị uy tín có thể đáp ứng được các yêu cầu của các chủ nhà nhất là về giá cả thì buộc lòng chị Nhi phải đi dò giá từng công ty qua dò hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như chị Nhi cũng biết được vài đơn vị các đơn vị này lần lượt báo giá qua zalo nhưng vì công ty ít quá nên chị quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như chị Nhi cũng tìm được một vài đơn vị mình ưng ý các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho chị nhưng chị Nhi chỉ được chọn một đơn vị mà thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà phố tân cổ điển 5 tầng vát góc 4x25m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Nhi sau khi xem qua thì chị Nhi quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất thì sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Qua tư vấn chủ nhà chị Nhi sau khi chia sẽ thì chị mong muốn sở hữu một bộ nội thất tân cổ điển đẹp sang trọng. Ghi lại các ý của các chủ nhà nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Nhi cũng chốt. Và như quý vị thấy dưới đây là bộ nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp gia đình chị Nhi tại Quận 12.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận