Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 4x16m tại Tân An

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản kiến trúc thiết kế hiện đại giá thiết kế xây dựng ngôi nhà này rẻ so với các Công ty xây nhà khác tại Tp.hcm
Chủ đầu tư: Chú Bạch
Đc: Tân An, Long An
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 3
Chiều dài: 16m
Chiều rộng : 4m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản kiến trúc thiết kế hiện đại giá thiết kế xây dựng ngôi nhà này rẻ so với các Công ty xây nhà khác tại Tp.hcm, kể từ hồi tháng 4-2016 chú Bạch có tình cờ được một người bạn đó chính là chủ Bạch đã từng thiết kế xây dựng nhà tại Công ty Kiến An Vinh đã giới thiệu chú Bạch với tư cách là bạn và đã từng thiết kế nhà tại Kiến An Vinh, đây cũng là một phần làm cho chú Bạch bớt hoang mang hơn khi đang tìm kiếm một Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín.
 


Mặt tiền 4m đẹp thoáng mát với 2 lớp cửa một là cửa kính hai là cửa sắt đây là cách thiết kế khá là độc đáo lấy truyền thống từ những ngôi nhà cổ xưa không chỉ vậy kts chỉ thiết kế theo ý muốn của chủ đầu tư thôi, chú Bạch thích những mẫu nhà đơn giản đẹp đơn điệu hiểu được nhu cầu đó kts cũng đã có triển khai thiết kế nhà ống 3 tầng đúng với ý muốn chú Bạch.
 


Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x16m đơn giản đây được cho là loại hình thiết kế nhà ống giá rẻ đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ống đẹp rẻ năm 2017 cho những chủ đầu tư nói đâu xa là cho những cặp gia đình trẻ với mong muốn xây dựng một mái ấm trong thời buổi kinh tế khó khăn.
 


Mặt tiền 4m đẹp thông thoáng đơn giản.
 


Một góc nhìn từ trên xuống cho ta thấy được tổng thể vẽ đẹp ở các tầng còn lại.
 


Mặt tiền 4m đẹp thông thoáng không chỉ ngoại thất đẹp mà nội thất thiết kế còn đẹp hơn, với lối kiến trúc hiện đại đẹp sang trọng các không gian được chia cắt bố trí theo một cách logit và khoa học. Công ty thiet ke nha dep Kien An Vinh xin mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất gia đình chú Bạch.
 


Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp rộng thoáng mát.
 


Nội thất phòng ngủ đẹp con trai đẹp hiện đại
 


Đây là phòng ngủ con gái thiết kế độc đáo
 


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách đơn giản đẹp

Một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp rẻ được nhiều người đánh giá là thích hợp trong giai đoạn nền kinh tế khó kiếm tiền mà ngôi nhà thì lại rẻ nên được nhiều người ưa chuộng chọn lựa nhiều nhất hiện nay, hiện tại trong tay Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh đã và đang nắm giữ rất nhiều mẫu nhà ống đơn giản rẻ quý vị có thể kham khảo chọn lựa cho mình những mẫu thiet ke nha dep Kien An Vinh mình thích nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com 
 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297